Dây chuyền sản xuất

Công ty có hệ thống quản lý tiêu chuẩn khoa học và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng toàn diện và có dịch vụ nhanh chóng và chu đáo hệ thống dịch vụ sau bán hàng. Giới thiệu công nghệ tiên tiến, lựa chọn các nguyên lý hệ thống thủy lực xuất sắc.Việc chính xác và ổn định và hiệu quả thiết kế cơ khí! Thiết bị sản xuất xuất sắc, lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, khả năng xử lý tiên tiến, cơ sở thử nghiệm hoàn thành.Hiệu quả tốt hơn và dịch vụ tốt hơn! Máy cắt của chúng tôi và các thiết bị khác được sử dụng rộng rãi trong giày dép, da hàng hoá, hành lý, xe trang trí, quần áo, mũ, gỗ, và các ngành công nghiệp khác.Chúng tôi được dành để cung cấp sản phẩm chất lượng và giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi với triết lý dịch vụ sáng tạo và trung thực của chúng tôi.

OEM/ODM

Công ty chúng tôi là một công ty tích hợp máy cắt, phát triển, thiết kế, sản xuất, bán và dịch vụ kỹ thuật.Chúng tôi đã tích lũy trong một khoảng thời gian dài, và chúng tôi có rất nhiều thiết bị và thiết bị. Từ mô hình tự động điều khiển lập trình để mô hình tiện ích kinh tế, từ máy cắt cơ khí đến máy cắt thủy lực, có hơn 80 chi tiết kỹ thuật, được biết đến trên thị trường trong và ngoài nước.

Nghiên cứu và phát triển

Trong những năm gần đây, công ty tuân thủ sự phát triển của khoa học và công nghệ đổi mới, liên tục giới thiệu công nghệ tiên tiến và chế độ quản lý hiện đại trong và ngoài nước, thiết lập và cải tiến sản phẩm nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng cài đặt, thử nghiệm và bảo trì hệ thống dịch vụ, nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ cao, sản phẩm có thể được sử dụng rộng rãi trong giày dép, túi xách, hàng da và các ngành công nghiệp khác, sản phẩm bán chạy tốt trên cả nước, được các thương gia trong và ngoài nước ưa chuộng.

Để lại lời nhắn