Sự phát triển của máy cắt

September 19, 2017
tin tức mới nhất của công ty về Sự phát triển của máy cắt
Máy cắt cũng được gọi là cắt giường, máy cắt, máy cho ăn, máy cắt chết, máy cắt và như vậy.

Tiêu chuẩn sản xuất: Tiêu chuẩn sản xuất máy cắt: HG / T 2420-1993.

Phạm vi sử dụng của máy cắt: Thích hợp cho các vật liệu tạo bọt, bìa, vật liệu dệt, nhựa, da, cao su, vật liệu bao bì, vật liệu sàn, thảm, sợi thủy tinh, nút chai và các vật liệu cắt dao khác.

Các mức độ cao của tự động hóa các thiết bị cắt bao gồm: máy tính điều khiển máy cắt đầu có thể di chuyển, máy cắt laser, cao áp lực nước cắt chùm máy cắt và máy tính.Ngoài ra, Italia và Anh các mặt nạ unsharp một chiếu cắt máy sản xuất công ty, loại thiết bị tẩy với các dụng cụ cắt dao động và thiết bị quan sát thị giác, được sử dụng cho việc quét đường viền được thực hiện trên da, hoặc trong da trên mô hình chiếu để hướng dẫn việc sắp xếp các vật liệu cắt trên da trên các hàng.

Phương pháp lựa chọn máy cắt: máy cắt cơ, máy cắt cơ khí, máy cắt thủy lực.

Nguồn gốc của tên máy cắt

Tên tiếng Anh của máy cắt là Cutter Maching, có nghĩa là cắt máy.Nó là một máy chế biến được sử dụng trong sản xuất công nghiệp để cắt các loại vật liệu linh hoạt. Loại máy này phù hợp với nhiều tiêu đề khác nhau dựa trên thói quen của địa phương.Trong nước ngoài, họ gọi nó là máy cắt, ở Đài Loan, theo bản dịch tiếng Anh của nó, sự trùng hợp về ý nghĩa của Trung Quốc được gọi là máy cắt;

Ở Hồng Kông, người ta gọi chúng là máy bia dựa trên chức năng của họ, ở đại lục, người ta còn được gọi là máy nạp thức ăn. Tại các vùng duyên hải của Trung Quốc, có một tên tương ứng cho sản phẩm này.Như họ gọi là giường cắt Quảng Đông, Phúc Kiến gọi đó là máy ép đấm, chúng được gọi là máy đánh bóng ở Ôn Châu, Thượng Hải, gọi nó là máy cắt nguyên liệu, một số khác gọi nó là máy cắt, máy cắt, máy giày, và tất cả các tiêu đề này tự nhiên tạo thành chìa khoá cho máy cắt.Trong thực tế, hầu hết mọi người vẫn gọi nó là máy cắt.

Mục đích của máy cắt

Trong sản xuất công nghiệp, việc sử dụng máy cắt là rất rộng rãi.Những chức năng chính của nó là để làm cho việc sử dụng khuôn die, và có được tấm hoặc bán thành phẩm mà mọi người cần bằng cách blanking.Suitable cho chế biến tất cả các loại vật liệu tấm mềm chẳng hạn như da, vải, dệt, nhựa, cao su, bìa cứng, sợi len, sợi amiăng, sợi thủy tinh, nút chai và các vật liệu tổng hợp khác.