Máy cắt bằng sợi thủy tinh 3M Hệ thống nạp liệu tự động

Nguồn gốc JIANGSU, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu YAOYU
Chứng nhận CE
Số mô hình YY
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
chi tiết đóng gói trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng 30 ngày
Điều khoản thanh toán TT50% TƯ VẤN, 50% TRƯỚC KHI GIAO HÀNG
Khả năng cung cấp 100 bộ mỗi tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tham số Có thể được tùy chỉnh
Điểm nổi bật

máy cắt bế

,

máy cắt bấm

,

Máy cắt thủy lực sợi vải

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
"Yaoyu" Máy cắt vải mài mài tự động Hàng ngàn trang tự động

Ứng dụng:

Các sản phẩm XCLP 3-yy loạt máy mài mòn chính xác vải, trang bị hệ thống điều khiển máy tính và thức ăn tự động, hệ thống cho ăn tự động, là một sản phẩm được thiết kế cho sản phẩm mài mòn.

Sản phẩm của nó là thích hợp cho sản xuất vải sợi 3M, cánh quạt nhỏ, bánh xe trục, vòng cát, bánh xe hàng ngàn trang, bánh xe khổng lồ, đan, vv

Tham số:

Động lượng lớn nhất: 600KN
Seissor tốc độ: 0.10m / s
Điều chỉnh đột qu:: 0-150mm
Khoảng giữa các bàn làm việc: 60-210mm
Kích thước của bảng ép trên: 1800 × 740mm
Kích thước của bảng ép: 1800 x 750mm
Công suất động cơ: 5.5KW
Tổng trọng lượng: 3600kg


Lưu ý: Công ty có thể tùy chỉnh các đặc điểm kỹ thuật đặc biệt như khu cắt, chế độ cho ăn (đơn, cung cấp thức ăn tự động song song) theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi thế:

Quy trình truyền thống được sử dụng máy rạch vào aa, lấy lại máy cắt đặt vải trong máy nhỏ, xông vào từng bit, một lượng lớn nhân lực tiêu thụ, hiệu quả sản xuất để giảm.

Các thiết bị chế biến truyền thống đã lỗi thời, và do thiếu thiết bị chế biến truyền thống, công ty chúng tôi đã phát triển thiết bị sản xuất đặc biệt để sản xuất bánh xe công nghiệp (bánh xe nghìn trang), làm tăng đáng kể hiệu quả sản xuất.

Bây giờ, chúng tôi có 1,4 mét vải, ví dụ, cắt thành 2 cm * 7 cm miếng với một khe hình chữ U, sử dụng máy của chúng tôi và cắt dao là 70 miếng, một phút khoảng 25 lần một giây, cắt, máy rạch nhỏ đấm không thể đầu ba ngày chúng tôi làm việc tám giờ một máy sản xuất, là một hiệu quả sản xuất cao.

Nhìn chung, thiết bị có hệ thống thủy lực tiên tiến và hệ thống điều khiển máy tính, với thiết bị cân bằng tự động, đảm bảo độ sâu cắt hoàn toàn của từng vị trí cắt, lực cắt mạnh, tỷ lệ hỏng thấp, tốc độ cắt, tiêu hao năng lượng nhỏ ...