Vỏ kính Vải thủy tinh du lịch Máy cắt Đầu kỹ thuật số Hệ điều hành

Nguồn gốc JIANGSU, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu YAOYU
Chứng nhận CE
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
chi tiết đóng gói trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng 100 đơn vị mỗi tháng
Điều khoản thanh toán TT50% TƯ VẤN, 50% TRƯỚC KHI GIAO HÀNG
Thông tin chi tiết sản phẩm
màu sắc Trắng và xanh dương Tham số Có thể được tùy chỉnh
Điểm nổi bật

thiết bị cắt bọt

,

thiết bị cắt thủy lực

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Máy cắt thủy lực du lịch

Một điểm :

Máy này thích hợp cho việc tẩy liên tục kim loại phi kim loại với hình dạng khuôn. Ví dụ: mặt nạ, bột phồng, khăn ướt, kính vải vv

P arameter :

Động lượng lớn nhất

400KN -500KN

Động cơ điện

3KW-4KW

Phạm vi điều chỉnh đột qu</s>

10-135mm

Kích thước bảng

1600 * 550mm

Khoảng giữa các bảng làm việc

40-185mm

Lưu ý: mô hình trên là một số điển hình của máy Hanger Shot Blasting Machine của chúng tôi, và chúng tôi thường thiết kế kích thước của máy theo tác phẩm của bạn. Chúng tôi có thể sản xuất tất cả các loại máy phun cát dựa trên nhu cầu của khách hàng.
Vì vậy, xin vui lòng cho chúng tôi biết chi tiết của phôi của bạn, sau đó chúng tôi có thể thiết kế một trong những phù hợp cho bạn.

Một điều khoản :

1. Máy tính PLC lập trình giao diện người-máy, màn hình cảm ứng có thể hiển thị các thông tin lỗi, bảo trì thiết bị thuận tiện, hệ thống điều khiển kỹ thuật số, có thể nhận ra tự động cho ăn, cắt chết tự động, có thể có năm sắp xếp chế độ đồ họa lựa chọn, tự động thiết lập số lượng cắt , độ chính xác cao, độ chính xác vị trí có thể đạt tới 0.2mm, tiết kiệm vật liệu, hiệu quả làm việc cao, giảm cường độ lao động.

2. Trung tâm điều khiển chương trình PLC có chức năng bộ nhớ của hướng dẫn hoạt động, không bị ảnh hưởng sau khi mất điện hoặc sau khi làm việc, để tạo thuận lợi cho hoạt động.

3. Sử dụng servo điều khiển động cơ đấm ngang di chuyển xung quanh, nhiều vật liệu phẳng ra trên bảng cung cấp thức ăn dao cắt, servo động cơ ổ đĩa cho ăn máy cắt dao dao cho ăn vào cắt theo yêu cầu của hướng dẫn nc. Máy sẽ tự động hoàn thành trở lại thức ăn, blanking và nền tảng cung cấp lưỡi dao, và sự trở lại của khoảng cách chuyển đầu, chiều dài thức ăn và bảng lưỡi có thể được thiết lập chính xác.Điều này đề cập đến vấn đề về độ phân lớp không chính xác của vật liệu nhiều lớp và sự khó khăn của vật liệu cho ăn.

4. Máy có hai cách làm việc tự động và tự động, người lao động chỉ có thể lấy nguyên liệu, giảm cường độ lao động và nâng cao hiệu quả công việc.

5. Máy có thể được sử dụng để thu thập vật liệu và tiết kiệm từ 10% đến 15% nguyên liệu.

6. Do kiểm soát máy vi tính, mức độ tự động hóa cao, toàn bộ máy chỉ cần một công nhân, hiệu quả sản xuất có thể tăng 3-5 lần, tiết kiệm năng lượng gần 1/3.

7. Bồn dầu đôi, cân bằng tự động bốn cột kết nối cấu trúc, đảm bảo rằng mỗi vị trí cắt của chiều sâu cắt là giống nhau.

8. Đặc biệt thiết lập cơ chế, với các thiết lập chiều cao dao cắt, làm cho điều chỉnh đột qu convenient thuận tiện và chính xác.

9. Hệ thống bôi trơn tự động trung tâm đảm bảo độ chính xác của máy và cải thiện độ bền của máy và tuổi thọ.

10. Đặc điểm kỹ thuật đặc biệt có thể được tùy chỉnh (chiều rộng cửa và chiều dài của nền tảng cho ăn).