Hộp / Túi xách / Túi xách Nhà sản xuất Tấm nhựa cho Máy Clicker Press

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu Yaoyu
Số mô hình 1000 * 500mm
Số lượng đặt hàng tối thiểu 100 bộ
chi tiết đóng gói Đóng gói bằng gỗ
Thời gian giao hàng 30 ngày
Điều khoản thanh toán 30% tiền gửi bằng T / T TĂNG TRẠNG, CÂN ĐỐI 70% NÊN ĐƯỢC CHƯA TRẢ TRƯỚC ĐÓNG
Khả năng cung cấp 100 bộ mỗi ngày
Thông tin chi tiết sản phẩm
màu sắc White tài liệu HMWPE
Tham số Có thể được tùy chỉnh
Điểm nổi bật

tấm nhựa polypropylene

,

tấm nhựa cứng

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Gỗ ván ép nhựa chất lượng cao cho máy cắt

Một điều khoản :

1. Sử dụng vật liệu composite polymer, chất lượng tốt, dẻo dai tốt, trọng lượng thấp, độ cứng cao, có thể được sử dụng hai mặt, sử dụng khả năng chịu mài mòn, chịu được va đập cao và tính dẻo dai, có thể chịu được áp suất liên tục lặp lại, tuổi thọ dài.

Bề mặt mịn màng và trơn. Do áp lực thống nhất của máy cắt, nó có thể kéo dài tuổi thọ của máy cắt và bảo vệ khuôn chết khỏi hư hỏng, do đó làm giảm chi phí sản xuất cho khách hàng.

P arameter :

Chiều dài

Không chuẩn

Cân nặng

Không chuẩn

Chiều rộng tối đa

Có thể được tùy chỉnh

Độ dày

Có thể được tùy chỉnh

Lưu ý: mô hình trên là một số điển hình của máy Hanger Shot Blasting Machine của chúng tôi, và chúng tôi thường thiết kế kích thước của máy theo tác phẩm của bạn. Chúng tôi có thể sản xuất tất cả các loại máy phun cát dựa trên nhu cầu của khách hàng.
Vì vậy, xin vui lòng cho chúng tôi biết chi tiết của phôi của bạn, sau đó chúng tôi có thể thiết kế một trong những phù hợp cho bạn.

Mục đích chính của sản phẩm này là "tấm nhựa để cắt vật liệu". Các sản phẩm có thể áp dụng cho: nhà máy sản xuất túi xách, nhà máy sản xuất hàng da, nhà máy hộp, nhà máy giày, nhà máy nhựa, nhà máy đồ chơi, nhà máy sản xuất thể thao, hoa nhân tạo nhà máy, nhà máy dệt may, nhà máy may mặc, nhà máy đóng gói và các ngành công nghiệp khác.