Máy cắt và đóng vải hoàn toàn tự động YY-1700A

Nguồn gốc JIANGSU, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu YAOYU
Chứng nhận CE
Số mô hình YY-1700
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1 tập
chi tiết đóng gói trường hợp bằng gỗ
Điều khoản thanh toán TT50% TƯ VẤN, 50% TRƯỚC KHI GIAO HÀNG
Khả năng cung cấp 30 bộ / tháng
Thông tin chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật

strip cutting machine

,

material slitting machine

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm
Nó thích hợp cho việc cán và cắt vải cho các sọc thẳng và sọc chéo 45 độ, chẳng hạn như vải, vải không dệt, lều, ô dù, bọt, da, vật liệu phản chiếu, nhựa, giấy, chất kết dính hai mặt, vải axetat, dải tái chế , vải dẫn điện, đồng lá, vv Đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho các ngành như may mặc, hành lý và túi hành lý, giày dép và mũ, may trims, nhà máy vật liệu phản quang, nhà máy lều, nhà máy ô, nhà máy biến áp, nhà máy điện tử, vv

1. Trục chính và dao tròn áp dụng hệ thống biến thiên tốc độ vô cấp và hệ thống tần số biến đổi cho công suất truyền động. Điều chỉnh tốc độ cao và thấp một điều khiển chuyển mạch quay tích cực và tiêu cực có sẵn, để nhận ra chất lượng cắt tốt nhất.

2. Nó thông qua hệ thống bước chính xác cao để kiểm soát chiều rộng cắt kết hợp với vít bóng chính xác và đường sắt trượt, để đạt được độ chính xác cao cắt. Độ chính xác cắt có thể đạt 0.1mm.

3. Nó thông qua hệ thống điều chỉnh tốc độ động cơ AC để trực tiếp kiểm soát việc cho ăn lưỡi cắt và tốc độ, để đạt được dải cắt chất lượng cao.

4. Giao diện vận hành thông qua màn hình hiển thị máy của con người, trên đó chiều rộng cắt, thiết lập số lượng có thể được nhập trực tiếp.